BẢNG GIÁ

Hãy lựa chọn chi phí phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Đầu tư phù hợp cho Website


Giá cả không phải là rào cản mà tương xứng với hiệu quả chúng tôi mang lại cho bạn.

Website Startup


500k/tháng

Thanh toán linh hoạt

Chọn mẫu giao diện
3 bài viết và 10 sản phẩm đầu tiên
Băng thông không giới hạn
Hosting lưu trữ 5GB
Tối ưu chuẩn SEO
Bảo mật website với SSL
Tùy chỉnh giao diện
Giao diện tương thích mọi thiết bị
Tích hợp facebook messenger live chat

Dùng thử ngay

website shop


600k/tháng

Thanh toán linh hoạt

Chọn mẫu giao diện
5 bài viết và 20 sản phẩm đầu tiên
Website tối ưu và hỗ trợ SEO
Miễn phí chứng nhận SSL
Giao diện tương thích mọi thiết bị
Chức năng quản lý sản phẩm
Kết nối Google Analytics và Facebook
Tự động đưa sản phẩm lên cửa hàng Google
Tự động đưa sản phẩm lên cửa hàng Facebook

Dùng thử ngay

website EcommerCE


1000k/tháng

Thanh toán linh hoạt

Thiết kế theo yêu cầu
10 bài viết và 30 sản phẩm đầu tiên
Website tối ưu và hỗ trợ SEO
Miễn phí chứng nhận SSL
Quản lý hàng và bảo hành
Tích hợp cổng thanh toán online
Website đa ngôn ngữ
Quản lý chế độ bán sản phẩm
Kiểm tra vận chuyển

Dùng thử ngay

Chức năng nâng cao các gói?

Xem tất cả chức năng

Câu hỏi thường gặp


Khi bạn có thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp kịp thời.
Hãy gửi cho chúng tôi câu hỏi của bạn qua email nếu chưa được liệt kê dưới đây.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản đó là việc website của bạn sẽ tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn thông qua các công cụ tìm kiếm, điều này phụ thuộc vào tối ưu các yếu tố về kỹ thuật như code website, thiết kế hiển thị, tốc độ tải trang … Đừng lo, TTC PRO sẽ giúp bạn xử lý tất cả những yếu tố đó.

Thiết kế website có khó không?

Sẽ rất khó khăn nếu bạn không có kiến thức chuyên nghành về lập trình. TTC PRO cung cấp cho bạn một giao diện thiết kế trực quan không cần sử dụng các mã lệnh, bạn có thể hoàn toàn thay đổi nội dung, cách hiển thị của các khối trên website một cách đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Yêu cầu để thiết kế một website có thể là rất rộng từ bố cục, giao diện hiển thị đến sâu hơn là tính năng của trang web. Khi bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu kiến thức về thiết kế này, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu (Gói website Ecommerce) với tiêu chí chuẩn SEO, UX/UI(thân thiện, tối ưu), cung cấp chức năng ưu việt nhất.

Làm thế nào để đưa trang web lên top tìm kiếm của Google?

Hai yếu tố ảnh hưởng lớn đó là: Website chuẩn SEO và đội ngũ SEO. Website chuẩn SEO sẽ đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để Google nhận biết nội dung website của bạn truyền đạt tới là gì. Còn đội ngũ SEO sẽ là nhân tố quyết định triển khai ý tưởng kinh doanh được cụ thể hóa ở nội dung mà bạn muốn truyền tải có tới đúng khách hàng mục tiêu của mình hay không.

Bán hàng trên website có hiệu quả không?

Hiệu quả là điều tất yếu. Với cách kinh doanh trực tuyến thông thường bạn thường phải chịu sự quản lý của một bên thứ 3 và rủi ro mất tài khoản hay khóa tài khoản là điều thường xảy ra. Nhưng khi sở hữu website của riêng mình thì bạn là người chủ động quyết định sân chơi kinh doanh của mình.

Website bán hàng đa kênh là gì?

Đưa sản phẩm của bạn hiển thị trên nhiều trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Việc triển khai sản phẩm trên nhiều kênh bán hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn đồng nghĩa với việc tỷ lệ bán hàng cao hơn.

Tôi có thể tự thêm sản phẩm và chỉnh sửa thông tin trên website được không?

Tất nhiên là có. Bạn có thể tự thêm, sửa, xóa hoặc thay đổi bất kỳ thông tin sản phẩm hay tin tức nào trên website của mình một cách chủ động. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi.

Tôi không ở Hà Nội, vậy làm thế nào để hợp tác với công ty?

Khoảng cách không phải là rào cản giữa bạn và TTC PRO. Với thủ tục dễ dàng, đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến trên website tới 15 ngày dùng thử. Bạn hoàn toàn có thể hợp tác với chúng tôi dù bạn ở nơi đâu. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ để có thể hỗ trợ kỹ thuật hay cung cấp mọi thông tin mà bạn cần.

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Để thiết kế một website, bạn cần chi trả cho 3 loại chi phí: Tên miền, Hosting, Thiết kế web (yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung, chi phí nâng cấp khác). Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của bạn, TTC sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất giúp bạn sở hữu website thương mại điện tử của riêng mình với chi phí hợp lý, chỉ bằng một chiếc bánh mì kẹp thịt mỗi ngày.

Website của tôi có tích hợp các giao diện cho cả máy tính và smartphone không?

Bạn hãy yên tâm. Các mẫu website TTC PRO đều tương thích với mọi thiết bị công nghệ trên thị trường không chỉ máy tính hay smartphone. Đây cũng là một yếu tố quyết định website chuẩn SEO nên TTC PRO hoàn toàn cam kết với bạn.

Tên miền tôi đã đăng ký ở một nơi khác, tôi muốn thay đổi giao diện website và sử dụng dịch vụ của TTC nhưng vẫn giữ nguyên tên miền cũ được không?

Hoàn toàn có thể được. Bạn sẽ có một hệ thống ưu việt với những chức năng hỗ trợ cho việc kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp mà vẫn giữ được khách hàng đã tin tưởng biết tới website của doanh nghiệp bạn.

Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

TTC PRO luôn nỗ lực thực hiện nhanh và hiệu quả để giúp khách hàng có một giải pháp kinh doanh online sớm nhất. Khi đã làm rõ yêu cầu của khách hàng về nội dung và hình ảnh, việc thiết kế website sẽ vào khoảng 3-5 ngày, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.