GIỚI THIỆU

TTC PRO khởi nguồn của ý tưởng đột phá và giải pháp tối ưu
cho kinh doanh online hiệu quả. 

Về chúng tôi

TTC PRO là giải pháp công nghệ triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, được CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ - ĐÀO TẠO - TƯ VẤN TTC xây dựng và phát triển. Các lĩnh vực TTC triển khai từ năm 2015 đến nay bao gồm:
Tư vấn và thiết kế website
Dịch vụ chăm sóc website
Hỗ trợ Marketing online (dịch vụ SEO, SEO Onpage, quảng cáo trên mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm …) 
Dịch vụ viết bài theo yêu cầu


Liên hệ ngay
Alternative Text

TẦM NHÌN

Đưa TTC trở thành Công ty tư vấn, cung cấp giải pháp, dịch vụ thương mại điện tử có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng và phát triển hệ thống khởi tạo và quản trị website TTC PRO trở thành giải pháp hiệu quả cho kinh doanh trực tuyến không chỉ trong nước mà vươn tầm quốc tế. Chúng tôi luôn luôn tin tưởng và nỗ lực phấn đấu hết mình để đóng góp nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội, góp phần thúc đẩy thương mại điện tử của Việt Nam nói riêng cũng như thay đổi diện mạo nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Sứ mệnh

Với tôn chỉ làm việc luôn cải tiến quy trình, hỗ trợ tối đa khách hàng, tiếp cận, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới trong mọi hoạt động, chúng tôi - đội ngũ nhân sự, các kỹ sư, chuyên gia của TTC là những người có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin, thiết kế và triển khai phần mềm mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm, giải pháp tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi

Đa dạng: Chúng tôi là TTC.JSC hoạt động trên 3 lĩnh vực chủ đạo là Công nghệ thông tin - Đào tạo - Tư vấn.
Nhiệt huyết: Chúng tôi luôn suy nghĩ, trăn trở để tìm ra những ý tưởng sáng tạo, học hỏi không ngừng và tìm kiếm hướng đi mới giải quyết tốt nhất những khó khăn mà bạn gặp phải.
Thấu hiểu: Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trong quá trình kinh doanh của bạn, từ đó tìm ra nguyên nhân, nỗ lực không ngừng đưa ra giải pháp khắc phục, cố gắng vì lợi ích của chính bạn.
Bên cạnh phát triển vì lợi ích khách hàng, TTC đã và đang xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả và vững mạnh.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của TTC?
Thiết kế website
chuyên nghiệp, khác biệt

Giao diện website được thiết kế đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng nhằm tạo ra giải pháp kinh doanh online hoàn hảo.Hỗ trợ bán hàng đa kênh
hiệu quả

Liên kết trực tiếp với các cửa hàng trực tuyến trên fanpage, google,... giúp doanh nghiệp bán hàng đa kênh hiệu quả.Tích hợp thanh toán
và vận chuyển tự động

Tạo trải nghiệm nhanh chóng, chuyên nghiệp, hoàn hảo cho khách hàng của bạn khi mua hàng trực tuyến trên website.Chăm sóc khách hàng
sau bán trọn đời

Cam kết hỗ trợ website trọn đời, cố gắng giải quyết thắc mắc
của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

6 bước hoàn thiện website với TTC PRO


Nhanh chóng - Hiệu quả - Tiện lợi

 1. 1
  Chọn mẫu website hoặc tự thiết kế theo sở thích

 2. 2
  Chọn gói dịch vụ, đăng ký và thanh toán

 3. 3
  Hoàn thiện thiết kế, cài đặt tính năng cần thiết

 4. 4
  Vận hành và được đào tạo kỹ năng quản trị website

 5. 5
  Chăm sóc nội dung và marketing

 6. 6
  Nhận gói cập nhật, nâng cấp và bảo hành trọn đời

Lời mời hợp tác

Kinh doanh trực tuyến trên website là một mảnh đất tiềm năng cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn kinh doanh và làm giàu, nhưng không con đường nào là đơn giản. Hãy để TTC PRO đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh online, giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều KH hơn, quảng bá thương hiệu đến gần hơn với KH của bạn, rút ngắn khoảng cách từ Việt Nam ra Thế Giới, giúp bạn đem lại hiệu quả doanh thu vượt bậc.