fbpx

Tăng tỷ lệ chuyển đổi và sale mạnh nhờ tối ưu quảng cáo trên landing page (Phần 1)

Do cạnh tranh cao và thuật toán tìm kiếm liên tục thay đổi nên chi phí quảng cáo trên mạng ngày càng đắt đỏ. Việc sử dụng Landing Page đang trở thành một xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây vì nó là công cụ rất hiệu quả và thiết yếu trong nhiều chiến lược tiếp thị, mang lại kết quả tốt như mong muốn cho doanh nghiệp.

Vậy Landing Page là gì?

Landing Page là một trang web đơn giản có nội dung tập trung vào một chủ đề cụ thể nhằm dẫn dắt và thuyết phục người truy cập thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cuối cùng.

Có thể hiểu đơn giản, đây là một trang đích, nơi mà doanh nghiệp bạn muốn khách hàng truy cập vào đó và thực hiện hành động mà bạn muốn thông qua các nút “Mua Ngay”, “Liên Hệ Ngay”, “Đăng Ký Ngay”, “Đăng Ký Dùng Thử”,…

Landing Page được gọi là một trang đơn vì bố cục và nội dung được thể hiện đầy đủ trong một trang. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy tất cả thông tin mà họ cần về sản phẩm và dịch vụ họ quan tâm mà không bị phân tán sự tập trung.

landingpage_ttcpro_giao dien landingpage
Giao diện landingpage

Landing Page có tác dụng gì?

Tác dụng của Landing Page là giúp doanh nghiệp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi cho chiến dịch quảng cáo. Thay vì việc dẫn khách hàng đến trang chủ của một website, với một tá các doanh mục và nhiều tập sản phẩm, dịch vụ khác nhau, làm họ hoang mang, mơ hồ thì Landing Page sẽ giúp khách hàng tập trung vào một sản phẩm cụ thể, chỉ ra cho khách hàng của bạn thấy lợi ích vượt trội của sản phẩm dịch vụ đó, dẫn dắt khách hàng đi từ nhu cầu, nỗi đau đến giải tỏa nhu cầu, gợi mở cho họ bằng việc ra quyết định, điều này chắc chắn sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi của bạn tăng lên rất nhiều.

Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng Landing Page vào việc triển khai các chiến dịch và thực tế đã cho kết quả khả quan trong việc tăng tương tác và hỗ trợ ra quyết định mua hàng cho khách hàng.

Đăng ký Fanpage để cùng cập nhật những tin tức mới nhất, TTCPro sẽ chia sẻ với các bạn về phần tiếp theo của bài viết – các loại Landing Page và hướng dẫn cách tạo Landing Page hiệu quả. 

Tìm hiểu thêm:

Hàng trăm doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ TTC PRO


Không chỉ là người bạn đồng hành, TTC còn cùng bạn Tới Thành Công.

Dùng thử miễn phí 15 ngày